กันยายน 24, 2564

Login to your account

Username *
Password *
Remember Me

Create an account

Fields marked with an asterisk (*) are required.
Name *
Username *
Password *
Verify password *
Email *
Verify email *
Captcha *
Reload Captcha

มทภ.4 เดินทางเป็นประธานในพิธีรดน้ำศพ และวางหรีดเคารพศพ อส.ทพ. มุจจรินทร์ ศรีแก้ว สังกัด ฉก.ทพ.22

By กรกฎาคม 16, 2563 180

วันนี้ ( 15 ก.ค.63,1030 ) ที่วัดสุวรรณากร ต.บ่อทอง อ.หนองจิก จ.ปัตตานี พล.ท.พรศักดิ์ พูลสวัสดิ์ มทภ.4/ผอ.รมน.ภาค 4 เดินทางเป็นประธานในพิธีรดน้ำศพ และวางหรีดเคารพศพ อส.ทพ. มุจจรินทร์ ศรีแก้ว สังกัด ฉก.ทพ.22

กำลังพลทหารผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์คนร้ายลอบวางระเบิด ชุดคุ้มครองครู ขณะปฏิบัติหน้าที่ บริเวณบ้านละโพ๊ะ ม.3 ต.ป่าไร่ อ.แม่ลาน จ.ปัตตานี เมื่อวันที่ 14 ก.ค. ที่ผ่านมา▪️▪️▪️โดยแม่ทัพภาคที่ 4 ได้วางหรีดเคารพศพในนามของนายกรัฐมนตรี,กองทัพบก ,ผู้บัญชาการทหารบก และในนามแม่ทัพภาคที่ 4 พร้อมมอบเงินช่วยเหลือการจัดการศพและเงินเยียวยาเบื้องต้นแก่ครอบครัว ก่อนมอบเข็มบางระจัน เพื่อเป็นการประกาศเกียรติคุณ เชิดชูเกียรติ ในการประกอบคุณงามความดี และความเสียสละ ของผู้เสียชีวิต ในเหตุการณ์ความไม่สงบครั้งนี้ โดยแม่ทัพภาคที่ 4 ได้กล่าวแสดงความเสียใจกับครอบครัวของผู้เสียชีวิต สั่งให้กำชับดูแลเรื่องสิทธิและสวัสดิการของกำลังพล จัดการพิธีศพอย่างสมเกียรติ พร้อมเปิดแผนยุทธการ ติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีทางกฎหมายโดยเร็วที่สุด

▶️ หลังจากนั้นจะมีพิธีส่งศพ อส.ทพ. มุจจรินทร์ ศรีแก้ว กลับภูมิลำเนาเพื่อไปบำเพ็ญกุศลตามหลักศาสนา ยัง ต.โพนงาม อ.บุณฑริก จ.อุบลราชธานี ต่อไป

Rate this item
(0 votes)
Ad Sidebar
จัดทำโดย กองทัพภาคที่ 4