พฤษภาคม 24, 2562

Login to your account

Username *
Password *
Remember Me

Create an account

Fields marked with an asterisk (*) are required.
Name *
Username *
Password *
Verify password *
Email *
Verify email *
Captcha *
Reload Captcha
army4.net

army4.net

? แม่ทัพภาคที่ 4 ย้ำชัด บังคับใช้กฎหมายอย่างเต็มกำลัง ตั้งเป้าเปลี่ยนหมู่บ้านสีแดงให้เป็นสีขาว ลดความหวาดระแวง สร้างความเข้มแข็งให้เครือข่ายชาวไทยพุทธในพื้นที่?

? วันที่ 21 พ.ค.62,0800 ) ? พล.ท.พรศักดิ์ พูลสวัสดิ์ มทภ.4/ผอ.รมน.ภาค 4 พร้อมด้วย พล.ต.สมพล ปานกุล รอง ผอ.รมน.ภาค 4 สน. พล.ต. สมชาติ เปรมจิตต์ ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจยะลา เจ้าหน้าที่ ทหาร ตำรวจ ฝ่ายปกครอง และหน่วยทักษิณสัมพันธ์ ชุดเฉพาะกิจสันติสุข ร่วมถวายภัตตาหารและเครื่องไทยธรรมแด่พระภิกษุสงฆ์วัดเนรัญชราวาส พร้อมพูดคุยกับพระครูปัญญาวิสาร์ท เจ้าอาวาสวัดเนรัญชราวาส อ.บันนังสตา จ.ยะลาโดยยืนยันเพื่อสร้างความมั่นใจว่า เจ้าหน้าที่จะดูแลรักษาความปลอดภัย วัดหมู่บ้าน และชุมชนไทยพุทธอย่างเต็มที่

? เมื่อ ( 20 พ.ค.62,1830 ) ? พล.ท.พรศักดิ์ พูลสวัสดิ์ มทภ.4/ผอ.รมน.ภาค 4 พร้อมด้วย พล.ต.สมพล ปานกุล รอง ผอ.รมน.ภาค 4 สน. พล.ต. สมชาติ เปรมจิตต์ ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจยะลา เจ้าหน้าที่ ทหาร ตำรวจ ฝ่ายปกครอง ร่วมพักค้างแรมในพื้นที่ อ.บันนังสตา จ.ยะลา

? เมื่อ (20 พ.ค. 62,1630 ) ?  ที่มัสยิดนูรุลอีบาดะห์ ม. 4
บ้านบันนังกูแว อ.บันนังสตา จ.ยะลา พล.ท.พรศักดิ์ พูลสวัสดิ์ มทภ.4/ผอ.รมน.ภาค 4 พร้อมด้วย พล.ต.สมพล ปานกุล รอง ผอ.รมน.ภาค 4 สน. พล.ต.สมชาติ เปรมจิตต์ ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจยะลา ปลัดจังหวัดยะลา นายอำเภอบันนังสตา เจ้าหน้าที่ทหาร ตำรวจ ฝ่ายปกครอง ได้พบปะพูดคุยหารือร่วมกับ ผู้นำ 4 เสาหลักในพื้นที่บ้านบันนังกูแว อ.บันนังสตา จ.ยะลา

เมื่อ 17 พ.ค.62 , 0915 พล.ต.อดิศักดิ์ ประชากิตติกุล เสธ.ทภ.4 ให้การต้อนรับ พล.ต.ณัฐวุฒิ นาคะนคร ผบ.ศสพ.และคณะ ในโอกาสเดินทางมาตรวจเยี่ยมการฝึกหน่วยสายวิทยาการในพื้นที่ ทภ.4

วันที่( 16 พ.ค.62,0900 ) ? พล.ท.พรศักดิ์ พูลสวัสดิ์ มทภ.4 เป็นประธานในพิธีเปิดป้ายอาคารสำนักงานเทศบาลตำบลน้ำน้อยหลังใหม่

วันที่ 16 พ.ค.62,08.00 ?

▶️ ที่สโมสรนาควานิช ค่ายเสนาณรงค์ มณฑลทหารบกที่ 42 อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา พล.ท.พรศักดิ์ พูลสวัสดิ์ มทภ.4 พร้อมด้วย นายกู้เกียรติ วงศ์กระพันธุ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพัทลุง,พล.ต.ท.รณศิลป์ ภู่สาระ ผบช.ภ.9,พล.ต.ต.ดำรัสวิริยะกุล รอง ผบช.ภ.9 และพล.ต.ต.ธรัฐชา ถมปัทม์ ได้ร่วมแถลงข่าวผลการจับกุมเครือข่ายผู้ค้ายาเสพติดรายสำคัญในพื้นที่ อ.สุไหงโก-ลก จ.นราธิวาส และ พื้นที่ จ.พัทลุง สามารถจับกุมตัวผู้ต้องหา และยึดยาเสพติดที่เป็นของกลางได้เป็นจำนวนมาก

?วันที่ 15 พ.ค.2562 เวลา 1800 พลโท พรศักดิ์ พูลสวัสดิ์ แม่ทัพภาคที่ 4 /ผอ.รมน.ภาค 4 ลงพื้นที่พร้อมเจ้าหน้าที่สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ โรงพยาบาลสุขภาพตำบล จ.ยะลา เยี่ยมเยียนพร้อมมอบสิ่งของเครื่องใช้จำเป็นในการดำรงชีวิต แก่ผู้ป่วยติดเตียงยากไร้ในพื้นที่ อ.เมือง จ.ยะลา โดยจุดแรก ได้เดินทางไปยังบ้านเลขที่ 44 ม. 4 ต.บุดี อ.เมืองยะลา ซึ่งบ้านของ นางมือแย มะดีเย๊าะ อายุ 80 ปี เป็นผู้สูงอายุป่วยติดเตียง มีฐานะยากจน โดยแม่ทัพภาคที่ 4 ได้มอบเงินช่วยเหลือเบื้องต้น พร้อมสิ่งของเครื่องใช้จำเป็นในการดำรงชีวิต ทั้งให้เจ้าหน้าที่ดูแลช่วยเหลืออย่างใกล้ชิด

วันนี้ ( 15 พ.ค.62,1400 ) ?

▶️ พล.ท.พรศักดิ์ พูลสวัสดิ์ มทภ.4 เป็นประธานการประชุมหน่วยขึ้นตรง กองทัพภาคที่ 4 ถึงระดับกองพัน ครั้งที่ 3/62 (วาระพิเศษ) ณ ห้องประชุม 1( จวนวรรณรัตน์ ) กองบัญชาการกองทัพภาคที่ 4 ค่ายวชิราวุธ อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช โดยมีผู้บังคับหน่วยเข้าร่วมประชุมอย่างพร้อมเพรียง ซึ่งก่อนเข้าสู่วาระการประชุมนั้น แม่ทัพภาคที่ 4 ได้มอบรางวัลให้กับนักกีฬายิงปืนของกองทัพภาคที่ 4 ที่ได้สร้างชื่อเสียงให้กองทัพ ในการแข่งขันทดสอบยิงปืนทางยุทธวิธีภายในกองทัพบก ในห้วงวันที่ 24 ก.พ.-1 มี.ค.62 ที่ผ่านมา และมอบ รางวัลการประกวดภาพถ่ายและคลิปวีดีโอสั้นในหัวข้อ "ทหารของพระราชา ที่พึ่งพาของประชาชน" ซึ่งเป็นโครงการประกวดภาพถ่าย ผลการปฏิบัติงานของหน่วยประชาสัมพันธ์ผ่านสื่อต่าง ๆ เพื่อสร้างขวัญและกำลังใจให้กับผู้ปฏิบัติงานสร้างสรรค์ผลงานของหน่วยในโอกาสต่อไป

เมื่อ 15 พ.ค. 62 , 1000
พล.ต.สิทธิพร มุสิกะสิน รอง มทภ.4 ให้การต้อนรับ พล.ต.ธนณัฐ ยังเฟื่องมนต์ ผอ.สง.ทท.ทบ. และคณะ ในโอกาสเดินทางมาตรวจเยี่ยม สำรวจประเมินผล และให้คำแนะนำในการบริหารจัดการแหล่งท่องเที่ยวในเขตทหาร ทบ. ภายใต้แบรนด์ ArmyLand ในพื้นที่ภาคใต้ และ จชต.

หน้าที่ 1 จาก 12
Ad Sidebar

Latest Tweets

Insurance Agency WP Theme updated with One Click Demo Installation. #WordPress #agency #insurance #theme… https://t.co/xw6bItqaS5
Construction WordPress Theme new release on ThemeForest #wordpresswebsite #builder #construction #Theme #business… https://t.co/Io448v2QA2
RT @hanahamrouni7: This young man defended humanity spontaneously, there was no other way for him though to make an end for extremism and r…
Follow Themewinter on Twitter
จัดทำโดย กองทัพภาคที่ 4