ธันวาคม 05, 2564

Login to your account

Username *
Password *
Remember Me

Create an account

Fields marked with an asterisk (*) are required.
Name *
Username *
Password *
Verify password *
Email *
Verify email *
Captcha *
Reload Captcha

แม่ทัพภาคที่ 4 เดินทางลงพื้นที่เยียมเยียน สร้างขวัญและกำลังใจแก่พี่น้องประชาชน ตลาดนัดชุมชนบ้านคลองทรายใน อำเภอเมือง จังหวัดยะลา

By ตุลาคม 11, 2564 79

เยี่ยมเยียนความเป็นอยู่พี่น้องประชาชนพื้นที่คลองทรายใน เป็นกำลังใจผ่านพ้นวิกฤตโควิด 19 ไปด้วยกัน

》วันนี้ 10 ตุลาคม 2564 เวลา 14.00 น. พลโท เกรียงไกร ศรีรักษ์ แม่ทัพภาคที่ 4/ผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 เดินทางลงพื้นที่เยียมเยียน สร้างขวัญและกำลังใจแก่พี่น้องประชาชน ตลาดนัดชุมชนบ้านคลองทรายใน อำเภอเมือง จังหวัดยะลา ที่ตั้งอยู่รินถนนเส้น 418 ซึ่งมีพี่น้องประชาชนในพื้นที่ได้นำเอาสินค้าและผลิตภัณฑ์พื้นบ้านต่าง ๆ ในชุมชนมาวางจำหน่าย หลังซบเซาไปบ้างช่วงมีประกาศล็อคดาวน์ แต่กลับมากระเตื้องขึ้น มีการจับจ่ายซื้อสินค้าจากคนในชุมชน และผู้สัญจรไปมาเพิ่มมากขึ่น สร้างรายได้ให้แก่พี่น้องประชาชนในพื้นที่ได้อย่างทั่วถึง

》โดยแม่ทัพภาคที่ 4 ได้สอบถามความเป็นอยู่ ผลกระทบต่าง ๆ จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 พร้อมกับประชาสัมพันธ์สร้างการตระหนักรู้แก่พี่น้องประชาชนในเรื่องของการป้องกันตนเอง ก่อนอุดหนุนสินค้าต่าง ๆ จากร้านค้า โดยสินค้าต่าง ๆ ที่อุดหนุนไปนั้น จำพวกอาหาร ขนมโบราณ ผัก พลไม้ ได้นำไปแจกจ่ายให้แก่กำลังพลตามด่านตรวจต่าง ๆ บนเส้นทางถนนสาย 418 และแจกอุปกรณ์ในการป้องกันตนเองเพื่อใช้ประโยชน์ในการป้องกันการแพร่กระจายของโรคอีกด้วย 

Rate this item
(0 votes)
Ad Sidebar
จัดทำโดย กองทัพภาคที่ 4