ตุลาคม 18, 2564

Login to your account

Username *
Password *
Remember Me

Create an account

Fields marked with an asterisk (*) are required.
Name *
Username *
Password *
Verify password *
Email *
Verify email *
Captcha *
Reload Captcha

แม่ทัพภาคที่ 4 ร่วมประกอบอาหารปรุงสุก เดินสายแจกจ่ายให้กับพี่น้องประชาชนที่ได้รับผลกระทบจาก covid-19 พร้อมเน้นย้ำใช้ชีวิตแบบ New Normal การ์ดอย่าตก แล้วเราจะผ่านพ้นวิกฤติครั้งนี้ไปพร้อมกัน

By กันยายน 17, 2564 30

》วันนี้ 15 กันยายน 2564  เวลา 10.30 น. ที่ สวนทักษิณารักษ์ เขตเทศบาลเมืองตากใบ อำเภอตากใบ จังหวัดนราธิวาส พลโท เกรียงไกร ศรีรักษ์ แม่ทัพภาคที่ 4 พร้อมด้วยพลตรี ไพศาล หนูสังข์ ผู้บัญชาการกองพลทหารราบที่ 15ลงพื้นที่พบปะเยี่ยมเยียน ให้กำลังใจประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส covid-19

โดยได้ร่วมกับประชาชนจิตอาสาในพื้นที่ประกอบอาหารปรุงสุกเป็นเมนูกระเพราไก่ไข่ดาว จากรถครัวสนามของหน่วยเฉพาะกิจนราธิวาส ตามโครงการกองทัพบกช่วยเหลือประชาชน “Army Delivery” ก่อนเดินสายมอบข้าวกล่อง พร้อมน้ำดื่มให้กับพี่น้องประชาชนชุมชนเจ๊เหถึงหน้าบ้าน เพื่อเป็นการสร้างขวัญ และกำลังใจในการต่อสู้กับวิกฤตการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส covid-19 ตลอดจนเน้นย้ำมาตรการป้งกันตนเองควบคู่ไปด้วย โดยมีส่วนราชการ ผู้นำในพื้นที่ และประชาชนจิตอาสาร่วมกิจกรรม

》พลโท เกรียงไกร ศรีรักษ์ แม่ทัพภาคที่ 4 /ผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 กล่าวว่า สถานการณ์ covid -19 ในปัจจุบันพี่น้องประชาชนมีความตระหนักรู้และเห็นความสำคัญตื่นตัวกับสถานการณ์เป็นอย่างดี โดยให้ความร่วมมือเข้ารับบริการฉีดวัคซีนป้องกันเชื้อไวรัส covid-19 อย่างต่อเนื่อง อย่างไรก็ตามยังคงจำเป็นที่จะต้องปฏิบัติตามมาตรการในการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส covid-19 อย่างเคร่งครัด เนื่องจากในขณะนี้มีสายพันธุ์หลากหลายและง่ายต่อการติดเชื้อเพิ่มขึ้น อยากให้ทุกคนได้ช่วยกันดูแลตนเอง ช่วยกันดูแลชุมชน ให้ความร่วมมือกับมาตรการต่าง ๆ เป็นหูเป็นตาและกระบอกเสียงสำคัญให้แก่เจ้าหน้าที่ แบ่งเบาภาระของเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ฝ่าฟันวิกฤต covid 19 นี้ไปด้วยกัน

》นอกจากนี้ แม่ทัพภาคที่ 4 ยังได้เดินทางเยี่ยมให้กำลังใจบุคลากรทางการแพทย์ เจ้าหน้าที่สาธารณสุข ตลอดจนพี่น้องประชาชนที่เข้ารับบริการฉีดวัคซีนป้องกันไวรัส covid-19 ณ ศูนย์ฉีดวัคซีนอำเภอตากใบ มอบข้าวกล่อง น้ำดื่ม และอุปกรณ์ในการป้องกันตนเองจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส covid-19 ให้กับทางเจ้าหน้าที่  พร้อมกล่าวขอบคุณทุกฝ่ายที่ปฏิบัติงานในการดูแลพี่น้องประชาชน ก่อนประชาสัมพันธ์เชิญชวนให้พี่น้องประชาชนเห็นความสำคัญของวัคซีนป้องกันเชื้อไวรัส covid-19 สร้างความตระหนักรู้ถึงมาตรการในการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส covid-19  การใช้ชีวิตประจำวันแบบ New Normal รวมทั้งให้ทุกคนได้เชื่อมั่น ร่วมส่งกำลังใจ ให้บุคลากรทางการแพทย์ เจ้าหน้าที่สาธารณสุข ในการปฏิบัติงานท่ามกลาง สถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส covid-19 อีกด้วย 

Rate this item
(0 votes)
Ad Sidebar
จัดทำโดย กองทัพภาคที่ 4