ตุลาคม 18, 2564

Login to your account

Username *
Password *
Remember Me

Create an account

Fields marked with an asterisk (*) are required.
Name *
Username *
Password *
Verify password *
Email *
Verify email *
Captcha *
Reload Captcha

มทภ.4 เยี่ยมลูกน้องแนวชายแดน กองร้อยป้องกันชายแดนที่ 4 ซีลชายแดนไทย-มาเลเซียอย่างเข้มข้น ควบคู่ ช่วยเหลือประชาชนอย่างต่อเนื่อง จนกว่าสถานการณ์โควิดจะคลี่คลาย

By สิงหาคม 25, 2564 44

》วันนี้ ( 25 สิงหาคม 2564 ) เวลา 12.00 น. ที่ กองร้อยป้องกันชายแดนที่ 4 อำเภอเบตง จังหวัดยะลา พลโท เกรียงไกร ศรีรักษ์ แม่ทัพภาคที่ 4 เยี่ยมให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ชุดป้องกันชายแดนในการทำภารกิจป้องกันแนวชายแดนไทย-มาเลเซีย

ฝั่งอำเภอเบตง โดยมอบนโยบาย และเน้นย้ำให้หน่วยได้ปฏิบัติการเชิงรุกควบคุมพื้นที่ให้เกิดความปลอดภัยสูงสุด ควบคู่กับการระวังตามมาตรการการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส covid-19 ก่อนมอบอุปกรณ์จำเป็นในการดำรงชีพ และอุปกรณ์ในการป้องกันตนเองจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส covid-19 ให้กับกำลังพล เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติงานต่อไป

》โดยแม่ทัพภาคที่ 4 กล่าวว่า "ภารกิจในการเฝ้าตรวจชายแดนต้องมีความเข้มงวดและเข้มข้นมากกว่าเดิม โดยเฉพาะในช่วงที่มีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส covid-19 ขอให้กำลังพลได้ปฏิบัติภารกิจด้วยความรอบคอบ ระมัดระวัง ป้องกันการสูญเสียที่อาจจะเกิดขึ้น ไม่ต้องคำสั่งในการช่วยเหลือ และสนับสนุนส่วนต่างๆที่เกี่ยวข้องในการแก้ไขปัญหาการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส covid-19 ผู้บังคับบัญชาทุกคนรู้และเข้าใจว่าทุกคนได้ปฏิบัติหน้าที่อย่างเหน็ดเหนื่อย และไม่มีวันพักตามปกติ เช่นเดียวกับที่ผู้บังคับบัญชาซึ่งทุกวันก็จะเดินทางไปให้การสนับสนุน ช่วยเหลือส่วนต่างๆโดยไม่มีวันหยุดเช่นกัน แต่เราทุกคนจะต้องดำรงความมุ่งหมายในการเดินหน้าแก้ไขปัญหาต่อไป การทำงานของเราจะเข้มข้นกว่าสถานการณ์ปกติโดยทั่วไป แต่ถือว่าเป็นการเสียสละเพื่อพี่น้องประชาชนจนกว่าสถานการณ์ต่างๆจะคลี่คลายลง ภารกิจเหล่านี้เป็นสิ่งที่พี่น้องทหารได้เลือกแล้วว่าจะความเสียสละ อุทิศตนทำงานเพื่อพี่น้องประชาชน และเพื่อประเทศชาติ ขอเป็นกำลังใจในการปฏิบัติงานของกำลังพลทุกคน 

Rate this item
(0 votes)
Ad Sidebar
จัดทำโดย กองทัพภาคที่ 4